LIVE: PGS. TS. BS. PHẠM HƯNG CỦNG - NGUYÊN VỤ TRƯỞNG VỤ YHCT - BYT TƯ VẤN SỨC KHỎE ĐỘT QUỴ NÃO TRÊN KÊNH JOYFM TẦN SỐ 98.9Mhz VÀ 101.7Mhz LÚC 15H00 - 16H00 THỨ 4 VÀ CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN

 

THÀNH PHẦN CHÍNH

        ♦  Ngưu hoàng: 14mg

              An cung ngư hoàng có công dụng đặc biệt trong việc thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khiến, chuyên trị ôn nhiệt bênh, trừ đàm, hạ nhiệt, giải độc, trấn tĩnh, chống co giật do sốt cao gây nên, chống viêm tiêu thủng, hạ huyết áp người bệnh và đặc biệt là có tác dụng hồi tỉnh, phục hồi tế bào nãobị tổn thương trong trường hợp bị hôn mêrối loạn ngôn ngữbại liệt do đột quỵ não.

        ♦  Xạ hương: 15mg

              Sách Danh y biệt lục đề cập đến việc sử dụng xạ hương lâu dài để tinh thần minh mẫn. Còn phần về xạ hương trong Bản thảo cương mục thì viết "thông các khiếu, khai kinh lạc… Xạ hương đi xuyên có thể thông các khiếu bị tắc, khai úng tắc kinh lạc. Nếu các chứng phong, chứng khí, chứng huyết, chứng đau, kinh quyết trưng hà, kinh lạc ủng bế, thông khiếu bất thông mà không dùng Xạ hương để khai thì không làm sao được".

        ♦  Nhân sâm: 97mg

             Cholesterol xấu là một trong những thủ phạm chính gây ra xơ vữa động mạch, tăng nguy cơ hình thành các cục máu đông làm tắc nghẽn mạch máu, gây ra đột quỵ.

             Ginsenoside có trong sâm có tác dụng rất lớn trong việc giảm lượng Cholesterol xấu trong máu, bảo vệ và ngăn ngừa các nguy cơ tai biến mạch máu não.

             Chống viêm có lẽ là công dụng quý giá nhất của sâm. Trong sâm có những hoạt chất quan trọng giải quyết chứng viêm sau khi thiếu máu và sửa chữa các mô bị tổn thương. Ngoài ra, nó còn ức chế kích hoạt các chất làm tắc nghẽn mạch máu, giảm nguy cơ nhồi máu não.

              Một trong những nguyên nhân chính gây tử vong sau tai biến mạch máu não là chứng phù não. Sử dụng sâm có tác dụng hỗ trợ và bảo vệ hệ thần kinh trong thời gian thiếu máu và bị tổn thương, chống lại hiện tượng phù não.

        ♦  Sừng trâu: 35mg

             Sừng trâu còn gọi là Thủy ngưu giác chữa được nhiệt bệnh, đau đầu, trẻ em kinh phong (co giật) hầu họng sưng đau, ban chẩn, thổ huyết, nục huyết (chảy máu cam) và sang độc. Việc sử dụng sừng trâu đã được Tuệ Tĩnh viết trong tác phẩm “Nam dược thần hiệu” và Hải Thượng Lãn Ông ghi trong “Lĩnh Nam bản thảo”.

 

 

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

 (Do Cục Vệ sinh ATTP cấp 6429/2018/ĐKSP)

 

        “Giúp hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ do bệnh tim mạch.

 Hỗ trợ điều trị di chứng do tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ"

                 -  Giúp hạ thấp và làm bình ổn huyết áp, điều hòa thân nhiệt và tăng cường bổ nguyên khí.

                 -  Làm ổn định và điều hòa nhịp tim, tăng khả năng cho nhịp tim đập đều, không quá nhanh hay quá chậm, cung cấp oxy dồi dào cho não.

                 -  Hỗ trợ làm tan các cục máu đông và làm tiêu các mảng xơ vữa, từ đó giúp tăng cường sự lưu thông máu ở cơ thể, làm thông thoáng các đoạn mạch hẹp.

                 -  Hỗ trợ tăng cường trí nhớ và sự tập trung, cải thiện bệnh thiểu năng tuần hoàn não, ngăn ngừa các chứng tức ngực, khó thở, hoa mắt chóng mặt,…giúp cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, đẩy lùi được các nguy cơ tai biến.

 

   Cách sử dụng An Cung Vũ Hoàng Thanh Tâm như thế nào để đạt hiệu quả cao?

          Uống sản phẩm tốt nhất trước bữa ăn trưa 1 tiếng hoặc trước bữa ăn tối 2 tiếng

          Cách 1: Hòa viên an cung với nước ấm

   ♦  Khi sử dụng theo cách này, bạn lấy một viên sản phẩm đem hòa tan cùng 20ml nước ấm và uống cả bột.

   ♦  Để tránh lãng phí, nên uống tráng ly bao gồm cả bột thuốc còn sót lại trong cốc

Cách 2: Nhai trực tiếp với nước ấm                

   ♦  Khi bóc lấy viên sản phẩm bên trong hộp ra có thể dùng ngay bằng cách đưa vào miệng nhai trực tiếp đến khi hoàn toàn bị nghiền nát trong miệng và nuốt, sau đó có thể súc miệng bằng nước ấm.

                  

Cách dùng liệu trình 5 hộp được đề nghị sử dụng như sau

 

 

♦   Hộp thứ 1 & 2:  Mỗi ngày uống 1 viên

♦    Hộp thứ 3:        Cách 1 đến 2 ngày uống 1 viên 

♦    Hộp thứ 4 & 5: Cách 3 đến 5 ngày uống 1 viên