LIVE: PGS. TS. BS. PHẠM HƯNG CỦNG - NGUYÊN VỤ TRƯỞNG VỤ YHCT - BYT TƯ VẤN SỨC KHỎE ĐỘT QUỴ NÃO TRÊN KÊNH JOYFM TẦN SỐ 98.9Mhz VÀ 101.7Mhz LÚC 15H00 - 16H00 THỨ 4 VÀ CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN

    

     

Trong những năm gần đây, An cung Ngưu hoàng hoàn được đồn thổi như một loại thực phẩm chức năng có tác dụng vượt trội để phòng và trị đột quỵ, tai biến mạch máu não, dùng cho người cao huyết áp.

Người người, nhà nhà nhờ người “ xách tay” hoặc tin tưởng vào các sản phẩm được quảng cáo xuất xứ Hàn Quốc, hàng “ chính hãng” mà không biết rằng ngay tại thị trường Hàn Quốc hiện cũng có tới 9 loại “An Cung” khác nhau, thậm chí có loại An Cung được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Vậy đâu là sản phẩm chính hãng và chiếm thị phần lớn tại Hàn Quốc hiện nay?

Dù có nhiều nhà sản xuất nhưng người tiêu dùng Hàn Quốc cũng chỉ tập trung vào sản phẩm của một, hai nhà sản xuất lớn. Cụ thể trong tổng doanh thu hơn 34,3 triệu USD năm 2017 của toàn thị trường Hàn Quốc, các sản phẩm An Cung Woohwang Chung Sim Won như Vũ Hoàng Thanh Tâm do Kwangdong Phamar sản xuất chiếm 82% thị phần (28,3 triệu USD)

Thực phẩm bảo vệ Sức khỏe Vũ Hoàng Thanh Tâm ( hay còn gọi là Bienbang Woohwang Chung Sim Won) là loại “An Cung Hàn Quốc” do nhà Sản xuất KwangDong Pharmaceutical (Hàn Quốc) giữ bản quyền. Thực phẩm bảo vệ Sức khỏe Vũ Hoàng Thanh Tâm đã được Bộ Y Tế duyệt, nhập khẩu, lưu hành tại Việt Nam. Giấy tiếp nhận đăng ký sản phẩm số 6429/2018/ĐKSP ngày 27/08/2018.

An cung Vũ Hoàng Thanh Tâm có tác dụng gì?

Theo Bác sĩ, TS Phạm Hưng Củng,- Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền- Bộ Y Tế :Vũ Hoàng Thanh Tâm xuất xứ là bài thuốc cổ truyền với hơn 24 loại dược liệu quý như Ngưu hoàng, xạ hương, sừng linh dương, hồng sâm…, trong thành phần công thức không có kim loại nặng gây độc hại đối với sức khỏe con người. Trên cơ sở nghiên cứu lâm sang nhận thấy sản phẩm đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Do đó đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Hàn Quốc cấp phép lưu hành nhiều năm nay và đã được lưu hành, sử dụng rộng rãi tại một số quốc gia trên thế giới có nền Y học phát triển như : Mỹ và Nhật Bản.

TS Phạm Hưng Củng cho biết: Người có nguy cơ cao về đột quỵ, tai biến nên sử dụng Vũ Hoàng Thanh Tâm như một biện pháp phòng ngừa, giảm thiểu nguy cơ. Vũ Hoàng Thanh Tâm cũng có công dụng tốt với những người thường xuyên làm việc căng thẳng, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ

 

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

 (Do Cục Vệ sinh ATTP cấp 6429/2018/ĐKSP)

 

        “Giúp hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ do bệnh tim mạch.

 Hỗ trợ điều trị di chứng do tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ"

                 -  Giúp hạ thấp và làm bình ổn huyết áp, điều hòa thân nhiệt và tăng cường bổ nguyên khí.

                 -  Làm ổn định và điều hòa nhịp tim, tăng khả năng cho nhịp tim đập đều, không quá nhanh hay quá chậm, cung cấp oxy dồi dào cho não.

                 -  Hỗ trợ làm tan các cục máu đông và làm tiêu các mảng xơ vữa, từ đó giúp tăng cường sự lưu thông máu ở cơ thể, làm thông thoáng các đoạn mạch hẹp.

                 -  Hỗ trợ tăng cường trí nhớ và sự tập trung, cải thiện bệnh thiểu năng tuần hoàn não, ngăn ngừa các chứng tức ngực, khó thở, hoa mắt chóng mặt,…giúp cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, đẩy lùi được các nguy cơ tai biến.

 

 

Bảng thống kê số lượng các loại “An Cung” tại thị trường Hàn Quốc.

 

 

Thông tin sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm

Đăng ngày: 2019-05-23

vũ hoàng thanh tâm