LIVE: PGS. TS. BS. PHẠM HƯNG CỦNG - NGUYÊN VỤ TRƯỞNG VỤ YHCT - BYT TƯ VẤN SỨC KHỎE ĐỘT QUỴ NÃO TRÊN KÊNH JOYFM TẦN SỐ 98.9Mhz VÀ 101.7Mhz LÚC 15H00 - 16H00 THỨ 4 VÀ CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN

Thông tin sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm

Đăng ngày: 23/05/2019

THÔNG TIN SẢN PHẨM VŨ HOÀNG THANH TÂM

 

     Vũ Hoàng Thanh Tâm – là loại “ An Cung Hàn Quốc” chiếm hơn 82% thị phần “An Cung” ngay tại thị trường Hàn Quốc.

     PGS.TS Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT cho biết: Vũ Hoàng Thanh Tâm có tác dụng bồi bổ nguyên khí, hoạt huyết thông kinh mạch, ổn định huyết áp, giúp ngăn ngừa nguy cơ bị đột quỵ do bệnh lý về tim mạch, hỗ trợ các liệu pháp điều trị một số di chứng do tai biến mạch máu não. 

 

     Vũ Hoàng Thanh Tâm được ghi chép lần đầu trong y văn cổ nhất của Triều Tiên là vào năm 1107 trong tập đơn thuốc có tên “Quốc phòng bảo vệ nhân dân thái bình” do một thần y có tên là Chin Sa Mun ghi lại. Khi đó, Vũ Hoàng Thanh Tâm được coi là một thần dược với những dược liệu quý, trong đó quý hiếm nhất phải kể đến xạ hương và ngưu hoàng.

 

“Ngưu Hoàng là một loại sỏi kết thành trong mật một con bò cái bị ốm. Khi bị đau đớn vì nó, con bò trở nên gầy mòn, ăn ít cỏ, và cần uống nhiều nước. Nó không đủ khoẻ để bước đi và mắt của nó chuyển sang màu đỏ. Cuối cùng nó chết vì ốm. Ngưu Hoàng hình thành một cách tự nhiên là thường được tính theo giá của cuộc đời của một con bò, và vì thế mà nó rất đắt.

 Do Ngưu Hoàng được ngâm trong túi mật của con bò trong một thời gian dài, vì vậy tính hàn của nó có thể thấu tới tim và gan của người bệnh. Nó có thể lọc tim, thông các mạch, điều hòa gan và chữa liệt - Đây là những kết luận của Biển Thước – một vị Thần Y nổi tiếng của Trung Quốc thời Xuân Thu Chiến Quốc” – Thiên Nhất dịch từ Khám phá Trung Hoa.

 

     Theo công bố mới của Cơ quan Tiêu dung Hàn Quốc KCA, Vũ Hoàng Thanh Tâm còn được dung để chế ngự trạng thái hồi hộp, lo lắng như giới tài xế lái xe, người phỏng vấn đi xin việc…

TS.BS Lê Văn Dũng khẳng định: “Sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm được nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh là không có kim loại nặng. TPCN Vũ Hoàng Thanh Tâm đảm bảo tính chất lượng, hiệu quả về công dụng và đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Do đó, đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Hàn Quốc cấp giấy phép lưu hành nhiều năm nay và đã được lưu hành rộng rãi tại một số quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản …Vũ Hoàng Thanh Tâm cũng đã được Bộ Y tế duyệt, nhập khẩu, lưu hành tại Việt Nam từ năm 2013 đến nay.

 

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

 (Do Cục Vệ sinh ATTP cấp 6429/2018/ĐKSP)

“Giúp hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ do bệnh tim mạch.

 Hỗ trợ điều trị di chứng do tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ"

                 -  Giúp hạ thấp và làm bình ổn huyết áp, điều hòa thân nhiệt và tăng cường bổ nguyên khí.

                 -  Làm ổn định và điều hòa nhịp tim, tăng khả năng cho nhịp tim đập đều, không quá nhanh hay quá chậm, cung cấp oxy dồi dào cho não.

                 -  Hỗ trợ làm tan các cục máu đông và làm tiêu các mảng xơ vữa, từ đó giúp tăng cường sự lưu thông máu ở cơ thể, làm thông thoáng các đoạn mạch hẹp.

                 -  Hỗ trợ tăng cường trí nhớ và sự tập trung, cải thiện bệnh thiểu năng tuần hoàn não, ngăn ngừa các chứng tức ngực, khó thở, hoa mắt chóng mặt,…giúp cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, đẩy lùi được các nguy cơ tai biến.

Bảng thống kê số lượng các loại “An Cung” tại thị trường Hàn Quốc.

 

HÌNH ẢNH NHẬN BIẾT SẢN PHẨM VŨ HOÀNG THANH TÂM CHÍNH HÃNG